Ý nghĩa cây Phong Lộc Hoa trong phong thủy

CafeLand – Với ngoại hình ưa nhìn cũng màu sắc rực rỡ khi ra hoa, cây Phong Lộc Hoa (cây Dứa Nến) được yêu thích để làm cây cảnh trang trí trong nhà, tiểu cảnh sân vườn,… vừa làm đẹp không gian vừa mang lại phong thủy tốt.

Ý nghĩa của cây phong lộc hoa

Cây Phong Lộc Hoa

Cây Phong Lộc Hoa thuộc họ nhà dứa có tên khoa học là Bromeliad. Loại cây này có hoa ở chính giữa với hai màu chủ đạo là màu đỏ hoặc màu vàng.

Các mẫu cây phong lộc hoa

Đây là loại cây thuộc thân cỏ, có thân được tạo từ mang lá (dạng dài hình lưỡi, nhẵn hai mặt và hơi bóng) xếp từ gốc đến ngọn. Lá của loại cây này xanh quanh năm, không thay lá hàng loạt.

Cây phong lộc hoa đặt trên bàn làm việc

Do đó, ngoài sở hữu vẻ đẹp cuốn hút, cây còn là biểu tượng cho một sức sống mãnh liệt, giúp cân bằng vượng khí và mang lại tài lộc cho gia chủ.

Cùng với đặc tính ưa ánh sáng nhẹ và ánh đèn nội thất, cây Phong Lộc Hoa phù hợp trồng trong nhà lẫn ngoài trời.

 Cây Phong Lộc Hoa có thể được đặt ở thành cửa sổ để mang lại phong thủy tốt

Với đặc tính ưa ánh sáng nhẹ, cây Phong Lộc Hoa có thể được đặt ở thành cửa sổ để mang lại phong thủy tốt cho gia chủ.

Khi đặt trên bàn làm việc hay trong văn phòng, cây phong lộc hoa tạo nguồn năng lượng tích cực như màu hoa rực rỡ, mang ý nghĩa về sự may mắn và thành công trong công việc.

Cây được trồng trong chậu lớn đặt ở môi trường văn phòng làm việc

Cây được trồng trong chậu lớn đặt ở môi trường văn phòng làm việc hoặc để trên bàn giúp mang lại may mắn, tiền tài đến cho gia chủ.

Tùy theo mỗi vị trí, có thể chọn cây trồng trong những chậu cây có kích thước khác nhau để tạo sự hài hòa cho không gian.

Theo quy tắc ngũ hành phong thủy, cây Phong Lộc Hoa rất thích hợp với những người tuổi Sửu giúp mang lại niềm vui, tài lộc và lan tỏa vượng khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *