Ngoại hình kiến trúc nơi làm việc theo phong thuỷ

Theo phong thủy hình dáng nhà ở hay nơi làm việc của cơ quan và công ty tốt nhất và thích hợp nhất là được xây dựng theo hình vuông hay hình chữ nhật,..

… như vậy mới được cát lợi. Không nên lựa chọn kiểu nhà nghiêng lệch nếu không việc làm an của công ty sẽ bị ảnh hưởng.

Khi lựa chọn một căn phòng hay một tòa nhà có dáng hình vuông là trụ sở công ty và văn phòng làm việc hay mở nhà hàng thì cũng nên chú ý minh đường phía trước của tòa nhà hoặc căn phòng có được rộng rãi, sáng sủa hay không. Theo phong thủy, không gian phía trước của tòa nhà mà khoáng đạt và tầm mắt được mở rộng, thì mới mang lại sự vận tốt cho công ty.

Tòa nhà làm việc hình chữ L

Do tòa nhà làm việc hình chữ L có một góc gấp khúc rất lớn nên không thể cân bằng ánh sáng trong phòng làm việc. Nếu ánh sáng mặt trời chiếu từ trên xuống, phần trọng tâm của tòa nhà sẽ được hấp thụ ánh sáng nhưng những phần góc của tòa nhà sẽ bị khuất, không hứng được nguồn năng lượng này, không có lợi cho nhân viên làm việc trong tòa nhà.

Tòa nhà làm việc hình chữ U

Trong phong thủy tòa nhà hình chữ U thể hiện hậu cố không chắc chắn, tình hình kinh doanh của công ty sẽ gặp nhiều sự trắc trở, không thuận lợi.

Tòa nhà làm việc hình vuông có giếng trời ở giữa

Theo phong thủy: Tòa nhà làm việc có hình vuông và có giếng trời dễ dấn đến tâm tính của người chủ công ty không ổn định, các nhân viên trong công ty không đồng thuận hợp nhất. Bởi theo phong thủy cho là do kiến trúc nhà hình vuông có giếng trời ở giữa thì có phần trung tâm nhà hoàn toàn trống. Kiểu nhà này có thể làm tăng khả năng hấp thu ánh sáng mặt trời cho tòa nhà nhưng do chính giữa tòa nhà có một khoảng giếng trời lớn giống như bên trong một con người không có nội lực. Công ty đặt trụ sở làm việc ở đây có thể không thuận lợi cho công việc kinh doanh của mình.

Trong các kiểu hình dáng tòa nhà văn phòng làm việc hiện nay, loại nhà hình vuông có giếng trời ở giữa xuất hiện nhiều nhưng khí vượng sẽ kém. Theo phong thủy, nếu chúng ta biết cách hóa giải thì mới có thể làm cho tình hình kinh doanh thuân lợi trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *