Bàn trang điểm kích hoạt vận may

Để thu hút vận may, khi chọn mua bàn trang điểm, bạn cần lưu ý đến chất liệu, màu sắc…

Bạn nên lưu ý đến hoa văn của bàn trang điểm sao cho hợp với mạng tuổi của mình. Mạng Thủy hợp với bàn có đường trang trí gợn sóng, hoa văn uốn lượn. Mạng Mộc hợp với đường trang trí mảnh, sọc dọc, còn những góc bo tròn hay có chạm trổ hình tròn hợp với mạng Kim. Kiểu bàn vuông vức lại hợp với mạng Thổ, riêng mạng Hỏa nên chọn bàn có chạm trổ theo khối hình tam giác nhọn. Chất liệu

Chất liệu bàn phụ thuộc vào nội thất căn phòng, sở thích, tuổi mạng của người sử dụng. Nếu bạn thuộc mạng Hỏa, Mộc chất liệu gỗ là phù hợp nhất. Những người mạng Kim, Thủy, Thổ, nên chọn các kiểu bàn phá cách làm từ inox, sắt uốn hay kính chịu lực.

Vị trí gương soi

Bàn trang điểm có gương soi nên đặt theo hướng Đông Nam hoặc Bắc để công danh thuận lợi, làm ăn phát đạt và sức khỏe cải thiện. Tránh đặt gương ở vị trí đối diện cửa ra vào cũng như không nên để gương chiếu thẳng vào đầu giường vì gây cảm giác bất an, ngủ không ngon. Gương thuộc hành Thủy không nên đặt bàn theo hướng Nam vốn thuộc hành Hỏa, gây tương khắc với nhau.

Màu sắc

Nếu bạn thuộc mạng Kim, nên chọn bàn trang điểm có tông màu sáng và sắc ánh kim. Mạng Thủy nên chọn tông màu đen hay xanh đậm. Mạng Mộc hợp với bàn có màu xanh lá hoặc kết hợp giữa tông màu đen và xanh dương. Mạng Hỏa lại hợp với những chiếc bàn có tông màu đỏ, hồng hoặc tím.

Mạng Thổ thích hợp với tông màu vàng nâu, có thể kết hợp với màu hồng tím. Tuy nhiên, nếu phòng ngủ của bạn đã trang trí với quá nhiều màu sắc, bạn nên chọn một chiếc bàn có màu trang nhã và ngược lại bởi vật dụng này được xem là điểm nhấn của căn phòng.

Kích hoạt may mắn

Những vật trang trí trên bàn trang điểm có khả năng kích hoạt vận may, đó là những lọ mỹ phẩm và nước hoa với độ sáng bóng sẽ tăng thêm sinh khí cho cả căn phòng. Bộ nữ trang bằng pha lê hoặc đá quý sẽ tạo năng lượng cho một ngày mới, giúp bạn có tinh thần sảng khoái, phấn khởi.

Ngoài ra, bạn có thể đặt trên bàn trang điểm một bình hoa tươi để không gian luôn sống động và tràn đầy sức sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *