22 câu nói bất hủ về bất động sản của những người nổi tiếng

Bất kể một cuốn sách, một giáo trình nào mà bạn được đọc hay được học trong các trường kinh tế có liên quan đến kinh doanh, bán hàng, đầu tư….Đều xuất phát từ kinh nghiệm, sự thành công của những người đi trước để rồi được đúc kết và xuất bản thành sách, giáo trình. Trong lĩnh vực bất động sản cũng không phải là ngoại lệ, bạn muốn đầu tư về bất động sản nhưng vẫn còn đang do dự về nó thì hãy đọc “22 câu nói bất hủ về bất động sản của những người nổi tiếng”.

“22 câu nói bất hủ về bất động sản của những người nổi tiếng”. Đây là những kinh nghiệm xương máu của những người đã làm giàu từ bất động sản trên thế giới.

Franklin D. Roosevelt, Tổng thống Hoa Kỳ 2

Bất động sản không thể mất đi hoặc bị đánh cắp và cũng không thể tự nó có thể di chuyển.Với những đặc điểm của nó, thì với việc chi trả đầy đủ để sở hữu nó, được quản lý cẩn thận, thì đó sẽ là kênh đầu tư an toàn nhất trên thế giới.

Andrew Carnegie – tỷ phú công nghiệp công nghiệp

90% các triệu phú đều sở hữu các bất động sản. Tiền đều được đầu tư vào các giao dịch bất động sản hơn là trong các khoản đầu tư vào thị trường chứng khoán. Người đầu tư thông minh là người kiếm tiền lương ngày hôm nay và đầu tư tiền của mình vào bất động sản.

Andrew Carnegie – tỷ phú công nghiệp công nghiệp người sở hữu rất nhiều bđs

Johnny Isakson – thượng nghị sĩ Mỹ

Trong kinh doanh bất động sản, bạn có được nhiều kiến thức hơn và bạn biết và hiểu thêm về con người, các vấn đề cộng đồng, tìm hiểu thêm về cuộc sống, ngoài ra hiểu được sự tác động của chính phủ,  hơn bất kỳ ngành nghề nào  khác

John Jacob Astor – chuyên gia bất động sản và kinh doanh nổi tiếng

Mua ở giá thấp và chờ đợi. Mua đất gần một thành phố đang phát triển! Mua bất động sản khi người khác muốn bán. Giữ những gì bạn mua.

Mark Twain – nhà văn

Mua xong đất, không cần làm gì nữa, và chỉ chờ đợi.

John Stuart Mill – nhà kinh tế chính trị học.

Những người giàu có họ không làm việc vào thời gian nghỉ ngơi, họ để cho chính những bất động sản làm việc và làm họ thêm giàu có. 

Hazrat Inayat Khan – nhà triết học.

Một số người tìm kiếm một Bất động sản đẹp. Những người khác thì tạo nên những Bất động sản tuyệt đẹp.

Will Rogers – diễn viên

Đừng chờ đợi để mua bất động sản. Hãy mua bất động sản và chờ đợi.

John Paulson – tỉ phú

Tôi vẫn nghĩ mua nhà là sự đầu tư tốt nhất mà bất kỳ cá nhân nào có thể làm được.

Theodore Roosevelt – tổng thống Mỹ

Mỗi người đầu tư vào bất động sản đều nằm trong và là một phần của cộng đồng thịnh vượng ngày càng tăng lên thông qua các phương pháp chắc chắn nhất và an toàn nhất để trở nên độc lập về tài chính, vì bất động sản là nền tảng của sự giàu có.

Donald Trump – Tổng thống Mỹ

Đừng ngại đầu tư thời gian Kinh doanh Bất động sản mất rất nhiều thời gian, càng mất nhiều thời gian bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Donald Trump và tòa nhà mang tên mình

Tamir Sapir – nhà kinh doanh Bất động sản

Nếu bạn không định đưa tiền vào bất động sản, thì chẳng có nơi nào khác để bạn đầu tư.

Marshall Field – doanh nhân

Mua bất động sản không chỉ là cách tốt nhất, cách nhanh nhất, cách an toàn nhất mà còn là cách duy nhất để trở nên giàu có. 

Barbara Corcoran – nhà đầu tư bất động sản

Một điều buồn cười xảy ra trong giới kinh doanh bất động sản. Khi trở lại, giá nó trở lại nó như một quả tên lửa.

Anthony Hitt – chuyên gia bất động sản

Để thành công trong lĩnh vực bất động sản, bạn phải luôn luôn và luôn đặt lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình trước. Khi bạn làm điều đó, thì bạn sẽ nhận được nhiều điều mà mình mong muốn và không thể tưởng tượng được.

Warren Buffet – nhà đầu tư tỷ phú

Trò chơi được chiến thắng bởi những người chơi tập trung vào sân chơi – không phải bởi những người bị dán mắt vào bảng điểm. Nếu bạn thay vì tập trung vào việc thay đổi giá cả tiềm năng của một dự tính mua, bạn đang suy đoán. Không có gì là không đúng về điều đó. Tuy nhiên, tôi biết rằng tôi không thể suy đoán thành công, và tôi hoài nghi về những người đòi hỏi sự thành công bền vững khi làm như vậy. 

Anthony Trollope – tiểu thuyết gia

Cảm giác thoải mái nhất là khi biết rằng bạn đang đứng trên đất của chính bạn. Đất đai là điều duy nhất không thể bay đi.

Louis Glickman – nhà đầu tư bất động sản

Đầu tư tốt nhất trên trái đất là Bất động sản

Akira Mori – doanh nhân

Theo kinh nghiệm của tôi, trong kinh doanh bất động sản thông qua các câu chuyện thành công nói chung và không áp dụng cho các tình huống mới. Chúng ta phải liên tục đổi mới mình, đáp ứng với những  thay đổi với điều kiện mới.

Jesse Jones – doanh nhân

Tôi luôn thích bất động sản; đất trồng trọt, đất chăn nuôi, đất trồng gỗ và đất nền thành phố. Tôi đã có kinh nghiệm với tất cả chúng. Tôi đoán tôi chỉ đầu tư vào những Bất động sản tốt là đó là nền tảng của tất cả sự giàu có của tôi.

Armstrong Williams – doanh nhân

Bây giờ, một điều tôi nói với mọi người là tìm hiểu về bất động sản. Lặp lại sau tôi: bất động sản mang lại lợi nhuận cao nhất, giá trị lớn nhất và rủi ro thấp nhất

Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch Vingroup, Vinfast

Cái gì càng rõ ràng thì lợi nhuận càng ít

Trong số những người nổi tiếng trên đây, đa phần họ đều kinh doanh bất động sản sau khi đã thành công trong các lĩnh vực khác, chỉ có Donald Trump là người làm giàu từ đầu tư BĐS và cũng nhờ bất động sản mà ông mới có được chức tổng thống  như ngày hôm nay. Hãy đầu tư bất động sản ngay khi bạn có thể.

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *