dứ án kđt phức hợp vincity vingroup 900ha đức hòa long an

DỰ ÁN KĐT PHỨC HỢP VINGROUP 900HA LONG AN

Post in Dự án nổi bật, Đất nền Long An, Tin tức

Thị trường bất động sản Long An ngày càng sôi động khi xuất hiện nhiều dự án lớn. Một trong những dự án nổi bật nhất hiện nay, là dự án Vingroup Long An với diện tích 900ha. Đây là dự án được đánh giá có tác động mạnh mẽ đến thị trường bất động sản ở Long An.

quyết định thành lập vincity đức hòa long an

Quết định phê duyệt thành lập khu đô thị phức hợp vingroup 900ha Long An

 

Tổng quan về dự án Vingroup 900 ha

Dự án KĐT phức hợp Vingroup 900 ha là dự án được tập đoàn bất động sản Vingroup đầu tư tại xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Vào cuối tháng 11/2017, UBND huyện Long An đã ký thông qua quyết định cho phép Vingroup được cấp phép toàn quyền chủ trương nghiên cứu, khảo sát, lập quy hoạch chi tiết và đầu tư xây dựng khu phức hợp đô thị, vui chơi giải trí tại đây.
Tên dự án: Vingroup Long An
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Vị trí: Xã Tân Mỹ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An
Quy mô dự án: 900 ha
Các hạng mục đầu tư: Hạng mục nhà ở (Vinhomes) Trường học Quốc tế (Vinschool) Bệnh viện Quốc tế (Vinmec) Công viên sinh thái, vui chơi giải trí

vingroup 900ha

Sơ đồ KĐT Vingroup 900ha Đức Hòa Long An

Tiềm năng của dự án Vingroup 900 ha Long An

Vingroup đầu tư vào Long An đã giúp cho bất động sản nơi đây một bước chuyển mình mới. Thị trường bất động sản Long An sẽ có nhiều tín hiệu tích cực mới, xuất hiện nhiều nhà đầu tư lớn mạnh khác cùng với Vingrounp. Về vị ví trí địa lý, dự án Vingroup Long An có một lợi thế lớn. Long An là tỉnh nằm giữa TP.HCM và các tỉnh Tây Nam Bộ là cầu nối giao thông quan trọng giữa 2 khu vực này. Ngoài ra, Long An còn sở hữu những tuyến giao thông huyết mạch đến các tuyến đường lớn quan trọng như quốc lộ 1, quốc lộ 22…. Bên cạnh đó, các cơ sở hạ tầng ở Long An cũng đang được tiến hành hoàn thiện trong tương lai. Dự án Vingroup sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai tìm kiếm môi trường sống chuẩn mực, lý tưởng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đất nền chính chủ ngay cạnh VinGroup Đức Hòa 900ha.

Hãy liên hệ: 0866. 079.039 (Zalo)