CHẦN CHỪ LÀ RÀO CẢN KHIẾN NHÀ ĐẦU TƯ MẤT ĐI CƠ HỘI TỐT NHẤT

Trong cuộc đời của mỗi con người, ai cũng mong muốn đạt được sự thành công, còn thành công như thế nào thì còn tùy thuộc vào góc độ nhìn nhận của mỗi người khác nhau. Nhiều người vẫn thường hay đổ lỗi rằng sự thiếu thành công của mình là do ông A, bà B, do sự tác động của cái này, cái kia, nhưng chung quy lại sự thiếu thành công đó xuất phát từ chính bản thân mình, mà trong đó sự chần chừ, không quyết đoán là rào cản lớn nhất.

CHẦN CHỪ LÀ RÀO CẢN KHIẾN NHÀ ĐẦU TƯ MẤT ĐI CƠ HỘI TỐT NHẤT

Đừng đợi để mua bất động sản – Hãy mua bất động sản và chờ đợi
Đừng đợi để mua bất động sản – Hãy mua bất động sản và chờ đợi
Đối với các nhà đầu tư cũng vậy, việc họ chần chừ trong các quyết định của mình sẽ là rào cản lớn khiến họ mất đi cơ hội tốt cho chính mình.
Bạn muốn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh nhưng luôn chần chừ, sợ cái này, sợ cái kia, như thế, bạn đã vô tình vụt mất biết bao nhiêu cơ hội. Cơ hội ở đây không hẳn phải là sự thành công ngay lập tức mà cơ hội đó cũng có thể là sự đứng lên từ những lần thất bại.
Dù bạn làm bất cứ công việc gì, tại bất cứ nơi đâu thì rủi ro vẫn luôn rình rập. Nếu bạn cứ mãi ngồi đây và lo sợ vì những điều chưa thử sức thì đến bao giờ bạn mới có đủ kinh nghiệm, chứ đừng nói đến chuyện thành công. Điều này không có nghĩa là bạn luôn phải lao đầu vào làm như một con thiêu thân, mặc kệ mọi điều xung quanh xảy ra.
Sự thành công của một nhà đầu tư không nằm ở việc loại bỏ các vấn đề rủi ro gặp phải mà là ở khả năng tìm ra giải pháp trong lúc khó khăn, bởi những rủi ro là vô hạn, trong khi giải pháp là hữu hạn. Đừng chần chừ khi có ý tưởng nào đó hay ho lóe lên trong đầu, hãy hành động và biến điều đó thành hiện thực.
Các nhà đầu tư như tập đoàn Vingroup, Sungoup, FLC… được đánh giá là những nhà đầu tư khá mạo hiểm và liều lĩnh khi đã đầu tư phát triển mô hình Condetel khá sớm nhưng đã gặt hái được nhiều thành công. Đây được đánh giá là kênh phát triển khá tiềm năng và hiệu quả trong thị trường bất động sản năm 2015-2017. Theo tính toán, các nhà đầu tư này sẽ được chia sẻ mức lợi nhuận từ 9% đến 10% từ các nhà đầu tư thứ cấp trong vòng 10 năm và một số ưu đãi đặc biệt, tạo cảm giác an toàn về lợi nhuận đầu tư cũng như khả năng hoàn vốn cho chủ đầu tư.

Tuy nhiên từ năm 2017 tới nay xu hướng đầu tư khai phá phân lô bán nền – đất nền giá rẻ đang là một xu thế phát triển mạnh mẽ vượt bậc, điển hình trong số đó có Cát Tường, Nam Phong, Trần Anh, Thắng lợi …..và đặc biệt là Chủ đầu tư HOA KHẢI một nhà đầu tư tầm trung nhưng đầy uy tín và tận tâm trong giới Bất động sản. Theo tính toán, các nhà đầu tư này sẽ được chia sẻ mức lợi nhuận từ 10% đến 30% từ các nhà đầu tư thứ cấp trong vòng 01 năm và một số ưu đãi đặc biệt, tạo cảm giác an toàn về lợi nhuận đầu tư cũng như khả năng hoàn vốn cho chủ đầu tư.

landmark 81 bđs tiêu biểu
landmark 81 bđs tiêu biểu

Chần chừ là rào cản khiến nhà đầu tư mất đi cơ hội tốt nhất

Mới đây, vị tỷ phú nổi tiếng thế giới Bill Gates đã bỏ ra 80 triệu USD để mua một lô đất khổng lồ tại một sa mạc. Cụ thể chi tiết là công ty đầu tư bất động sản Belmont Partners của vị tỷ phú này đã mua gần 25.000 mẫu đất tại Tonopad, khoảng 50 dặm về phía Tây của thành phố Phoenix, Bang Arizona, Mỹ để xây dựng thành phố thông minh Belmont. Đây có thể coi là một hoạt động đầu tư mạo hiểm. Hiện tại chưa thể đánh giá được quyết định của ông sẽ mang đến thành công hay thất bại nhưng trước hết, ta thấy ở đây là một con người dám nghĩ, dám làm, dám bước ra khỏi vùng an toàn của bạn thân và không chần chừ làm những gì mình muốn.
Dù bạn đang kinh doanh bất kỳ lĩnh vực gì, tại bất kỳ thị trường nào thì hãy luôn lưu ý kỹ hai điều sau nếu không muốn sự chần chừ làm lùi bước:
– Hãy biến những ý tưởng thành sự thật để tạo ra giá trị cho quyết định đầu tư của bạn. Một ý tưởng dù xuất sắc đến đâu, nếu chỉ viết trên giấy, thì đó mãi mãi là giấy và chẳng có giá trị gì. Không đứng lên hành động, bạn sẽ không đạt được gì cả.
– Quyết định đầu tư của bạn có thật sự thành công, thỏa mãn mục đích của bạn hay không, phụ thuộc 99% ở chính bản thân bạn. Hãy ngưng nói “giá như…”, “giá mà…”, bởi chính bản thân những câu nói đó không giúp ích gì cho quyết định của bạn cả. Khi đã quyết định thực hiện đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, hãy làm bằng mọi sự nỗ lực và cố gắng để không phải hối hận về sau.
hoa khải new land
hoa khải new land

Chần chừ là rào cản khiến nhà đầu tư mất đi cơ hội tốt nhất


Đứng lên và hành động sẽ giúp bạn nuôi dưỡng và phát triển lòng tự tin vốn có trong chính con người bạn; nếu chỉ ngồi lì một chỗ sẽ khiến sự chần chừ đó lớn lên thêm. Để chống lại sự chần chừ, hãy hành động ngay khi có thể. Muốn tăng thêm sự chần chờ, cứ ngồi im mà chờ đợi. Cơ hội đầu tư tốt là hữu hạn, đừng để vụt mất vì sự thiếu quyết đoán của bản thân.
Để tránh những thông tin không đúng làm cho quý khách không nắm được những thông tin rõ ràng khiến cho việc đầu tư bị gián đoán. Hãy gọi ngay cho Trịnh Hải cung cấp những thông tin chính xác và hữu ích liên quan đến đất nền chính chủ!
 
Mọi chi tiết về dự án Đất nền Giá rẻ, vui lòng liên hệ qua Hotline 0936 5848 79
 
ZALO/VIBER: 0936 5848 79

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *